luu-y-khi-chon-mua-bon-cau

Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua bồn cầu

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng trong phòng tắm gia đình bạn. Tuy nhiên việc có nhiều hãng thiết bị vệ sinh, nhiều mẫu mã khiến không ít người băn khoăn về sự lựa chọn của mình. Để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được một sản phẩm bồn cầu ưng ý, Mineland chia sẻ một số lưu ý cho khách hàng tham khảo và chọn bồn cầu phù hợp nhất với gia đình.

Thứ nhất:  Chọn bồn cầu dựa trên đặc thù, diện tích phòng tắm, phòng vệ sinh.

Diện tích phòng tắm,  phòng vệ sinh là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi để sản phẩm bồn cầu phù hợp. Với các phòng có diện tích rộng, phóng khoáng, hiện đại có thể lựa chọn các mẫu bồn cầu thông minh, bồn cầu 1 khối  bởi các sản phẩm này có thiết kế sang trọng, cá tính, ngoài ra 2 mẫu bồn cầu này có kích thước lớn và dùng điện nên cần không gian rộng tạo được sự hài hòa và tinh tế.

Ngược lại thì bồn cầu 2 khối hoặc bồn cầu treo tường phù hợp với phòng tắm nhỏ kể cả không gian giới hạn về diện tích. Việc lựa chọn bồn cầu phù hợp với diện tích vừa đảm bảo được thẩm mỹ , vừa mang lại lợi ích sử dụng hiệu quả.

Thứ 2: Lựa chọn theo tính năng của bồn cầu.

Khi có ý định mua bồn cầu, khách hàng liệt kê trước các tính năng mong muốn như: màu sắc,  tiết kiệm nước, hoạt động êm, khả năng chống bám bẩn, khả năng kháng khuẩn, lau chùi dễ dàng….Nhờ các kỹ thuật viên tư vấn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình, để cảm nhận và hài lòng với sản phẩm.

Thứ 3: Xác định chi phí trước khi mua bồn cầu

Việc bạn xác định trước chi phí dành mua bồn cầu , định hình dòng sản phẩm trước khi mua rất có ý nghĩa vì nó giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và sàng lọc được những sản phẩm không phù hợp nhanh nhất từ đó lựa chọn được bồn cầu ưng ý, hợp túi tiền.

Thứ 4: Xác định hãng thiết bị vệ sinh và đặc điểm từng hãng

Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh có rất nhiều hãng có thương hiệu như TOTO, INAX, Viglacera, Caesar…

Việc tìm hiểu đặc điểm nổi bật của từng hãng sẽ giúp bạn sớm xác định được sản phẩm cần mua, tiết kiệm thời gian và chi phí

luu-y-chon-mua-bon-cau

Thứ 5: Quan tâm tới thời gian bảo hành.

Thời gian bảo hành, tem bảo hành là vấn đề cơ bản cần chú ý. Thời gian bảo hành được xem như bản cam kết chất lượng về bền của sản phẩm, lưu ý chọn sản phẩm bồn cầu có thời gian bảo hành lâu dài để yên tâm hơn khi sử dụng.

Thứ 6: Chọn địa chỉ uy tín để mua bồn cầu chính hãng.

Khi mua bồn cầu chính hãng tại địa chỉ uy tín bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng , giá cả hợp lý và chính sách bảo hành theo đúng quy định. Hiện nay bạn và gia đình có thể lựa chọn mua thiết bị vệ sinh đảm bảo chính hãng trên địa bàn Quảng Ninh tại Mineland . Mong rằng những gợi ý trên đây phần nào giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi chọn mua bồn cầu và chọn mua cho mình được sản phẩm tốt, hội tụ nhiều tính năng nổi bật và giá thành hợp lý.

Về tác giả

mineland.jsc@gmail.com

Bài liên quan