GIỚI THIỆU

image-about-2

THIẾT BỊ VỆ SINH MINELAND ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH VIỆT

 
 
Mineland  website bán hàng thiết bị vệ sinh cao cấp là điểm dừng chân tuyệt vời cho những gia đình Việt sở hữu những phòng tắm lý tưởng.
 
Ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thiện với chi phí thấp nhất khi bạn đến với chúng tôi. Mineland cung cấp đầy đủ các thiết bị phòng tắm chính hãng nhằm mang đến cho khách hàng một nơi có thê mua tất cả các sản phẩm có giá thành ưu đãi nhất. Một địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hãng yêu mến. Hãy tìm hiểu về sản phẩm của Mineland để có được một không gian như ý muốn.

 KHI ĐẾN VỚI THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP MINELAND BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?
+ Quý khách hàng có cơ hội chọn lựa hàng ngàn sản phẩm khác nhau để hoàn thiện cho ngôi nhà của mình, từ gạch ốp lát, đến thiết bị phòng tắm, bình nước nóng, máy lọc nước….Thậm chí chỉ những sản phẩm đơn giản như thoát sàn, vắt khăn quý khách đã có cơ hội xem và lựa chọn đến vài chục mẫu mã.
+ Mineland đại diện phân phối cho nhiều hãng lớn cam kết luôn luôn bán hàng chính hãng .
+ Hệ thống bàn hàng uy tín với trên 200 đối tác nhà cung cấp. Chúng tôi phân phối rất nhiều các sản phẩm khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp đáp ứng tất cả các yêu cầu của mọi khách hàng.
+ Đến duy nhất 1 địa chỉ quý khách có thể mua tất cả các sản phẩm  cho ngôi nhà của mình. Nếu như trước đây quý khách phải đi đến những nhà phân phối khác nhau trên từng địa điểm riêng rẽ để mua từng sản phẩm để có được giá ưu đãi nhất khi hoàn thiện ngôi nhà.

Nhân viên siêu thị thiết bị vệ sinh SEAEBIG

Câu hỏi thường gặp

Thiết bị vệ sinh cao cấp Mineland phân phối những gì

Chúng tôi là đại lý phân phối vật tư hoàn thiện cao cấp bao gồm thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, gạch kiến trúc nội ngoại thất. Các dòng sản phẩm đa dạng phong phú của các thương hiệu nổi tiếng sản xuất trong nước cũng như thiết bị nhập khẩu

Vật tư hoàn thiện Mineland phân phối những khu vực nào

Chúng tôi phân phối toàn quốc. Hiện tại đang phát triển tại thi trường Quảng Ninh là chủ yếu.

Mua hàng ở Mineland được những gì

+ Cam kết hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng

+ Phục vụ nhiệt tình chu đáo

+ Hưởng các chương trình khuyến mãi khủng

+ Khách hàng được hưởng các quyền lợi cao nhất về giá, vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt …

+ Tư vấn miễn phí để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất…

Khách hàng dự án, công trình

Có chính sách bán hàng cho dự án, công trình với mức giá ưu đãi, chiết khấu cao nhất

Vật tư hoàn thiện Mineland có những chương trình gì khác biệt?

+ Thường xuyên cập nhật các mẫu mã đa dạng từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu nước ngoài.

+ Tư vấn, giải đáp ngay lập tưc sau khi khách hàng liên hệ đến mua hàng

+ Khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng tốt nhất liên tục 24/7

+ Dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất

Xem hãng mẫu của Mineland ở đâu ?

Hiện tại chúng tôi là đơn vị đại diện phân phối khu vực Quảng Ninh, chúng tôi có kế hoạch trang bị showroom sớm nhất có thể. Tuy nhiên để có thể đáp ứng nhu cầu mua hàng ngay của Quý khách hàng, chúng tôi bán hàng online đồng thời cũng đảm bảo tư vấn và cung cấp đúng mẫu mã hàng theo yêu cầu. Nếu Quý khách hàng cần xem mẫu có thể đến các điểm trưng bày gần nhất ở khu vực của Quý khách để xem mẫu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để Quý khách được trực tiếp tư vẫn và xem mẫu tại điểm trưng bày gần địa điểm của Quý khách nhất.