4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_7aaab41b29

4 xu hướng màu sắc cho nhà tắm thêm mát mẻ vào mùa hè

Thay đổi màu sắc cho nhà tắm là một trong những cách đơn giản nhất để thổi một luồng gió mới vào không gian, và 4 màu sắc này sẽ mang tới cho bạn những sự lựa chọn đứng đầu cho khoảng thời tiết đầy nắng này.

Mùa hè khoảng thời gian lý tưởng để bạn nghĩ tới việc cải tạo lại nhà tắm. Hôm nay, cùng khám phá ra 4 màu sắc có thể giúp bạn “xuân hóa” được căn phòng này. Vậy dẫn đầu xu hướng về màu sắc cho mùa hè năm nay sẽ là những sự lựa chọn nào?

1. Xanh bạc hà

Bạc hà dẫn đầu trong những xu hướng ngày nay bởi vẻ đẹp xanh mát, gợi lên một vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian thư giãn. Hãy bắt đầu với một căn phòng với đèn chùm pha lê đầy trang nhã.

4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_7aaab41b29

Nhà tắm xanh bạc hà với những chi tiết hiện đại nhưng không kém phần tinh tế

Xanh bạc hà và trắng còn là một cặp kết hợp hoàn hảo cùng mang đến những cảm giác thư thái và nhẹ nhàng rất phù hợp với không gian phòng tắm gia đình.

4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_36c0b4e2c4

Phòng tắm tông trắng phối với tường bạc hà giúp phòng tắm bé trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Không chỉ vậy, sắc màu này có thể đồng hành cùng những tông màu trung tính khác. Ví dụ như màu gỗ ấm này.4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_516a4e68b5

Một sự lựa chọn mới nếu bạn muốn kết hợp màu sắc cho phòng tắm màu bạc hà của mình.

2. Hồng pastel

Màu sắc này cực kì lý tưởng khi không khiến căn phòng trở nên quá đỗi điệu đà như những tông hồng khác, ngược lại, sắc hồng này vẫn giữ được nét hiện đại và tươi mới cho căn phòng.4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_f89e013f17Tường hồng pastel sẽ mang đến một nguồn cảm hứng mới cho cả nhà tắm.

3. Trắng

Màu trắng có lẽ không bao giờ vắng mặt trong tất cả các xu hướng về màu sắc. Nhờ vào vẻ đẹp đứng đầu về sự tinh khôi, sắc màu này sẽ thổi vào không gian một nguồn cảm hứng vô cùng thư thái.4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_c6870994c1

Giữa căn phòng tắm trắng, bạn có thể đặt thêm một cây xanh nhỏ để chào đón mùa xuân về

4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_6033c5a9c9Nếu muốn thêm nét hiện đại cho phòng tắm trắng, bạn có thể nghĩ đến những chi tiết màu đồng nổi bật.

Để phòng tắm trở nên ấm áp hơn, những chi tiết như rèm cửa, ghế ngồi lớn sẽ được thêm vào. Và căn phòng sẽ gợi đến cả một không gian sống hoàn hảo chứ không chỉ là một phòng tắm thông thường.4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_8cbbab6408Căn phòng với vẻ đẹp sang trọng mà vẫn ấm áp đển ghen tị.

4. Màu sắc kết hợp

Xu hướng cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay là sự kết hợp màu sắc cực kì nổi bật và khác hẳn với vẻ đẹp nhẹ nhàng mà ba màu sắc bên trên mang lại. Một khía cạnh khác của cảm xúc tươi mới chính là sự vui vẻ và hiện đại vô cùng – và xúc cảm đó sẽ được thể hiện qua những tông màu đậm khi được đồng hành cùng nhau trong phòng tắm.
4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_952271ac8c
Những màu sắc được kết hợp khéo léo với nhau sẽ mang đến không gian hiện đại mà không hề bị rối mắt.
Một nguyên tắc cần phải nhớ nếu muốn trang trí phòng tắm với những màu sắc đậm kết hợp với nhau, đó là việc giữ cho những không gian còn lại với màu sắc trung tính.
4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_edeba2bb3a
Tác phẩm nghệ thuật hiện đại nổi bật giữa phòng tắm đơn sắc.
Những chi tiết tuy nhỏ nhưng nếu được đặt đúng chỗ, chúng sẽ phát huy tác dụng rõ rệt. Và sắm một chiếc thảm mới thường là lựa chọn phổ biến của những vị chủ nhà vì tính linh động đối với từng mùa mà không làm ảnh hưởng đến bộ cục của căn phòng.
4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_a86bad8fe9
Bạn chỉ cần đặt một chiếc thảm với họa tiết bắt mắt để giúp cho không khí phòng tắm được đổi mới.
4-xu-huong-mau-sac-ngap-tran-sac-xuan-cho-nha-tam_f889783ef1
Phòng tắm với phong cách retro cùng họa tiết và màu sắc bắt mắt.

Bình luận

bình luận

Về tác giả

mineland.jsc@gmail.com

Bài liên quan